Xe bus của Man City bị tấn công bởi CĐV Liverpool

Chiếc xe bus của Man City đã bị các CĐV của Liverpool tấn công bằng chai lọ và pháo sáng trên đường đến sân Anfield. Và hành động này đã phải nhận khá nhiều chỉ trích từ chính phía The Kop.

Xe bus cua Man City bi tan cong boi fan Liverpool hinh anh
Xe bus của Man City bị tấn công bởi CĐV Liverpool
Liverpool mới giành được chiến thắng 3-0 vang dội trước Man City tại Anfield. Lữ đoàn đỏ coi như đã đặt một chân vào vòng bán kết Champions League năm nay.

Nhưng trong thời điểm trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV của Liverpool đã để lại một hình ảnh không đẹp khi tấn công xe bus của Man City. Cụ thể, những đợt pháo sáng, chai lọ và các vật thể lạ liên tiếp được ném về phía xe bus của đội khách.

Được biết, 2 cảnh sát đã bị thương trong khi ngăn chặn các CĐV quá khích của Liverpool. Sau đó, Man City cũng đã phải thuê một chiếc xe bus khác để đưa các cầu thủ về nhà.

Sau khi biết được màn tiếp đón không mấy thân thiện này, huyền thoại Steven Gerrard đã lên tiếng chỉ trích không ngớt các CĐV đội nhà.

“Tôi rất ủng hộ những màn tiếp đón hung dữ để gây áp lực lên đội khách. Tôi nghĩ đó là một phần của bóng đá châu Âu. Nhưng tôi không muốn nhìn thấy những hành động như các CĐV Liverpool làm vừa qua”.

Phía Liverpool cũng đã đứng ra chính thức nhận lỗi và khẳng định sẽ làm việc với cảnh sát Merseyside để xác định những người có liên quan tới vụ việc.