VAN DIJK HẠNH PHÚC VÌ “ĐÀO THOÁT” THÀNH CÔNG SANG LIVERPOOL

Cụ thể trung vệ người Hà Lan đã cho biết: “Tôi đánh giá cao và rất vinh dự khi đạt được thỏa thuận để trở thành một cầu thủ của Liverpool. Hôm nay là một ngày mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào, vì tôi đã được gia nhập một trong những đội bóng lớn nhất thế giới.”
Van Dijk hạnh phúc vì

“Tôi không thể chờ đến khi được khoác lên mình chiếc áo đỏ nổi tiếng của Liverpool trước mặt các CĐV. Tôi sẽ nỗ lực hết khả năng để giúp đội bóng này giành được những điều thật đặc biệt trong những năm tới.”

Theo thông báo mà Liverpool vừa công bố trên trang chủ, họ đã phải chấp nhận bỏ ra 75 triệu bảng để thuyết phục Southampton nhượng lại Virgil van Dijk. Với mức giá này, cầu thủ người Hà Lan đã trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử thế giới.

Sở dĩ Liverpool quyết định chi đậm để có được sự phục vụ của Van Dijk đó là vì muốn nhanh chóng khắc phục sự yếu kém đang hiện hữu nơi hàng thủ. Cũng vì yếu tố này, Liverpool thường xuyên để mất điểm một cách đáng tiếc trong hơn 1 năm trở lại đây và từ đó đánh mất không ít cơ hội canh tranh những mục tiêu mà đội bóng đã đề ra.