Tiền vệ Willian khẳng định anh sẽ ghi được hat-trick vào lưới Man United

Willian đã ghi được 3 bàn thắng trong 2 trận gần nhất, trong đó có một pha lập công tuyệt đẹp vào lưới Barcelona ở sân chơi Champions League. Cuối tuần này, Chelsea sẽ đến làm khách trên sân của Man United. Đây là một thử thách khó khăn bởi HLV Jose Mourinho luôn biết cách biến đội bóng của mình trở thành đội quân bất khả chiến bại trên sân nhà. Tuy nhiên, Willian có cảm giác khá lạc quan về việc sút tung lưới M.U để đem về chiến thắng cho Chelsea ở trận đấu tới.

Sao Chelsea muốn nã hattrick vào lưới De Dea

“Tôi luôn sẵn sàng ghi bàn. Tôi nghĩ một hat-trick sẽ sớm đến với tôi. Tôi đã suýt có được một cú hat-trick vào lưới Hull tại FA Cup cũng như trước Barcelona.

“Có một sự khác biệt lớn khi chơi ở Premier League so với Champions League. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể giữ nguyên phong độ này, hành quân tới sân Old Trafford và tạo ra một trận đấu hay. Chúng tôi cần phải chơi với tinh thần tương tự như ở trận gặp Barca để có thể hạ gục Man United.

“Chúng tôi cần phải thi đấu chắc chắn và sử dụng chiến thuật tương tự như trước Barcelona. Tôi nghĩ rằng Chelsea có thể thắng những trận đấu như thế này. Sau đó, chúng tôi cần phải hành quân tới Camp Nou. Đó sẽ là một trận đấu lớn nhưng chúng tôi cần phải chơi với tâm lý tự tin cùng một sự chuẩn bị tốt. Đây là những trận đấu mà chúng tôi có thể giành chiến thắng”.