Thương vụ M.U chiêu mộ Lee Grant chuẩn bị được hoàn tất

Tranh thủ thời gian các đội tuyển tham dự World Cup, Jose Mourinho và BLĐ Man United đã sớm chốt tân binh mới. Theo đó, không phải những bom tấn được đồn đoán, mà Quỷ đỏ sẽ đem về thủ thành Lee Grant – người mới trở thành cầu thủ tự do, sau khi hết hợp đồng với Stoke.
Năm nay 35 tuổi, thủ thành sinh ra tại Anh này chỉ có thể đóng vai trò dự bị, thậm chí là thủ môn số 3 tại Old Trafford – sau David De Gea và Sergio Romero. Tất nhiên, đồn đoán cho rằng Grant sẽ thay thế De Gea ra đi cũng sớm bị loại bỏ, khi thủ thành Tây Ban Nha chuẩn bị gia hạn với đội bóng.
Điều này có nghĩa, M.U sẽ gửi tài năng trẻ Joel Pereira cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Thủ môn 21 tuổi không thể cạnh tranh cho một suất bắt chính với 2 người đàn anh, bởi vậy anh muốn CLB cho mình đi “du học”. Tất nhiên, M.U cũng không muốn bán đứt cầu thủ này, nên họ sẽ thương thảo gửi anh sang đội bóng khác, đồng thời đem về một cái tên dự phòng.

Người nhà xác nhận MU chiêu mộ Lee Grant hình ảnh

Thương vụ M.U chiêu mộ Lee Grant chuẩn bị được hoàn tất

Theo xác nhận từ nhiếp ảnh gia Craig Norwood, người được cho là có nguồn tin tương tự phát ngôn viên của CLB – đã thông báo chuẩn bị được chụp hình Lee Grant trong màu áo mới. Trước đó, Norwood đã từng xác nhận M.U chiêu mộ thành công 2 tân binh Fred và Diogo Dalot – chỉ 1 ngày trước khi CLB đưa ra thông báo chính thức.
Với chiều cao 1m93 và kinh nghiệm chinh chiến ở giải Ngoại hạng, thủ thành 35 tuổi này vẫn có thể đóng góp cho Man United. Quỷ đỏ sẽ trải qua lịch thi đấu dày đặc vào mùa giải sau, và thủ thành Romero đến nay vẫn chưa hoàn toàn bình phục.
Sau khi M.U chiêu mộ Lee Grant, đội bóng sẽ tiếp tục đem về những tân binh trong mùa hè này. Theo thông tin mới nhất, họ đang đàm phán với người đại diện của tiền vệ Adrien Rabiot của PSG.