Thủ thành Bùi Tấn Trường bị ‘treo găng’ tới hết lượt đi V.League 2019

Trong lượt trận thứ hai vòng bảng AFC Cup 2019, CLB Becamex Bình Dương đã phải nhận thất bại 1-3 trên sân nhà Gò Đậu trước đối thủ Cerez Negros của Philippines. 

Trong thất bại này, ngoài những sai lầm của hàng phòng ngự thì thủ môn Bùi Tấn Trường đã mắc rất nhiều những lỗi ngớ ngẩn khiến nhiều người tin rằng cầu thủ này thi đấu bán độ.

Mắc lỗi nghiêm trọng ở AFC Cup, cựu sao U23 Việt Nam bị phạt cực nặng hình ảnh
Thủ thành Bùi Tấn Trường bị ‘treo găng’ tới hết lượt đi V.League 2019

Trước những đồn đoán đó, sáng 18/3, CLB B. Bình Dương đã tiến hành buổi họp rút kinh nghiệm từ sau trận thua Cerez Negros ở AFC Cup 2019 trên sân nhà, đồng thời đưa ra án phạt cho ‘tội đồ’ Tấn Trường. Theo đó cựu thủ thành U23 Việt Nam sẽ không được thi đấu tới hết giai đoạn lượt đi của V.League 2019.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường chia sẻ: “Lãnh đạo đội bóng cũng như ban huấn luyện đã tiến hành họp rút kinh nghiệm với nhau vào sáng nay, nhận định thủ môn Tấn Trường mắc những sai lầm là do chủ quan, thiếu tập trung ở bàn thua đầu tiên trước Ceres Negros, rồi sau đó ảnh hưởng tới tâm lí và thua những bàn tiếp theo.

Chính vì thế CLB B.Bình Dương đã quyết định không sử dụng thủ môn Tấn Trường đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2019, Cúp Quốc gia và cả AFC Cup 2019, nhằm giúp thủ môn này kiểm điểm bản thân và lấy lại tâm lí thi đấu”.