Thủ môn De Gea rời MU vì các danh hiệu lớn như Champions League

Tài năng và đẳng cấp hàng đầu thế giới của anh rõ ràng xứng đáng với những danh hiệu lớn, những chiếc cúp vô địch danh giá như Champions League, trong khi Quỷ Đỏ vẫn cứ thế trượt dài sa sút và xuống dốc không phanh đã suốt nửa thập kỷ qua.

Thủ môn De Gea rời MU vì các danh hiệu lớn như Champions League hình ảnh
Thủ môn De Gea rời MU vì các danh hiệu lớn như Champions League

Tình hình gần đây khiến các CĐV Man Utd lo sốt vó khi đích thân De Gea đã lên tiếng úp mở về chuyện ra đi. Theo đó, cựu ngôi sao Atletico Madrid không mạnh dạn khẳng định sẽ cam kết tương lai ở lại Old Trafford, mặc dù được ưu ái đề nghị chế độ đãi ngộ mới lên đến 280.000 bảng/tuần.

Mới đây, thầy cũ Eric Steele cũng bày tỏ mối quan ngại sâu sắc của mình về khả năng gắn bó trong màu áo Quỷ Đỏ của cậu học trò một thời. Phát biểu của cựu HLV thủ môn dưới triều đại Sir Alex Ferguson: “Tất nhiên xét về mặt tình cảm, David vẫn hoàn toàn yêu Man Utd, đặc biệt sau những gì được người hâm mộ dành cho và không ngừng ủng hộ.”

“Mặc dù vậy thì thực sự cũng chẳng thể trách cậu ấy đặt dấu hỏi cho tham vọng hay khả năng giành những danh hiệu lớn của đội bóng, kéo theo ý nghĩ muốn ra đi ít nhiều. Cậu ấy đã 28 tuổi và đẳng cấp hàng đầu thế giới ấy xứng đánh với chức vô địch Champions League, thứ mà nhiều đội bóng lớn mạnh khác có thể đáp ứng dễ dàng hơn.”

Được Tài Trợ

“Tôi mong David có thể vô địch Champions League và chỉ hy vọng cậu ấy sẽ làm được điều đó với Man Utd, bằng không thì tôi không biết và không muốn nghĩ đến nữa. Nếu cậu ấy ra đi, một quyết định không đáng trách chút nào, đó sẽ là tổn thất lớn không chỉ đối với Man Utd mà cho cả Premier League.”