NẾU MUỐN VÔ ĐỊCH, MU NÊN THAY ANTONIO VALENCIA

Ở mùa giải năm nay, Antonio Valencia đang cho thấy sự đi xuống về phong độ tại M.U. Ở tuổi 32, thể lực và tốc độ của Valencia không còn tốt như trước đã khiến hiệu quả tấn công dọc biên của anh bị giảm đi đáng kể. Chứng kiến việc này, BLV hàng đầu xứ sở sương mù Steve Nicol cho rằng M.U nên thay thế ngôi sao người Ecuador bằng một cái tên trẻ trung, chất lượng hơn tới từ Atletico.
Nếu muốn vô địch, MU nên thay Antonio Valencia bằng cầu thủ này

Chia sẻ trên đài ESPN, Steve Nicol cho biết: “Valencia vẫn là một chốt chặn vững vàng và tin cậy của M.U. Nhưng khi ở tuổi 32, bạn cũng cần dự tính chuyện tương lai. Theo tôi nghĩ, Jose Gimenez sẽ là một hậu vệ cánh phải lý tưởng của M.U. Đối với tôi đó là mẫu hậu vệ đáng tin cậy và không mắc sai lầm. Đó sẽ là những gì M.U đang cần. Tôi không rõ khi nào thương vụ này xảy ra, nhưng tôi chắc chắn về điều đó”.

Gia nhập Atletico Madrid từ Danubio vào năm 2013, lúc này Jose Gimenez đã có hơn 100 lần ra sân cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Ở tuổi 22, cầu thủ người Uruguay đang là một ngôi sao đầy hứa hẹn mà các đội bóng nước Anh như M.U, Chelsea hay Liverpool đều thèm khát. Và nếu không nhanh tay ở thương vụ này, M.U hoàn toàn có thể để mất Gimenez vào tay các đội bóng khác.

atletico-madrid-bao-gia-gimenez-cho-mu

Jose Gimenez được đánh giá rất cao

Ở một diễn biến khác, theo xác nhận mới đây từ giám đốc điều hành Sabatini của Inter Milan cho thấy, tiền vệ Joao Mario không cảm thấy hạnh phúc và sẵn sàng ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Joao Mario lúc này đang là mục tiêu theo đuổi của M.U HLV Jose Mourinho nhắm đến tiền vệ đồng hương Bồ Đào Nha cho vị trí số 10 mới của đội bóng.