HLV Olympic UAE muốn đánh bại Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ ASIAD

Với việc để thua Nhật Bản ở trận đấu muộn diễn ra tối 29/8, UAE sẽ là đối thủ cuối cùng của Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay. Hai đội sẽ gặp nhau trong trận tranh tấm HCĐ sẽ diễn ra tại SVĐ Pakansari vào lúc 15h00 ngày 1/9 tới.

HLV Olympic UAE
HLV Olympic UAE muốn đánh bại Olympic Việt Nam ở trận tranh HCĐ ASIAD

Trước cuộc đọ sức này, vị HLV của Olympic UAE đã nói với báo giới: “Chúng tôi vẫn còn nguyên động lực, mục tiêu còn lại của chúng tôi là phải có huy chương.

Thực sự lúc này chúng tôi vẫn rất khó chịu vì không giành chiến thắng. Trận chung kết đã rất gần với các học trò của tôi. Ngay khi về khách sạn, tôi sẽ có phương án cho trận tranh hạng 3.

Dù là trận tranh huy chương đồng nhưng vẫn phải chiến đấu vì điều đó chứ không buông bỏ. Đó là tham vọng của cả đội. Điều còn lại là các cầu thủ phải nhanh chóng phục hồi thể lực”.

Nói thêm về Olympic Việt Nam, nhà cầm quân người Ba Lan chia sẻ: “Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Đó sẽ là một trải nghiệm nữa với các cầu thủ trẻ của chúng tôi để hướng đến Olympic 2020”.

Giống như Syria hay Nhật Bản, UAE mang tới ASIAD lần này đội hình còn khá trẻ, khi có đến 9 cầu thủ sinh năm 1997, hai người sinh năm 1998. Đây được xem là một tin vui để thầy trò Park Hang Seo có thể vượt qua đối thủ này để giành tấm HCĐ ASIAD lịch sử.