FLC Thanh Hóa trừng phạt đội phó Mai Tiến Thành

Sau trận hòa 1-1 giữa FLC Thanh Hóa và Cần Thơ chiều tối qua 20/4, thất vọng về màn trình diễn của đội nhà, một số CĐV Thanh Hóa có mặt tại sân đã có những lời lẽ khá nặng nề với HLV Hoàng Thanh Tùng và các cầu thủ FLC Thanh Hóa.

FLC Thanh Hoa Mai Tien Thanh
FLC Thanh Hóa trừng phạt đội phó Mai Tiến Thành (thứ hai từ trái sang)

Tuy nhiên là người có ‘vai vế’ trong đội bóng và có nhiều năm thi đấu tuy nhiên đội phó Mai Tiến Thành không những đã không kiềm chế được bản thân sau những chỉ trích của khán giả, mà cầu thủ này còn có những đáp trả bằng lời lẽ, thái độ chưa đúng mực với khán giả có mặt tại sân vận động Thanh Hóa.

Sự việc sau đó đã tới tai BLĐ đội bóng xứ Thanh và ngay trong sáng nay 21/4, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa và toàn thể cầu thủ có cuộc họp rút kinh nghiệm toàn đội nhằm tăng cường kỉ luật cũng như các hoạt động của CLB. Đây là động thái mới nhất của đội bóng xứ Thanh sau trận hòa 1 – 1 đầy đáng tiếc trước XSKT Cần Thơ tại vòng 6 Nuti Cafe V-League 2018.

Sau buổi họp này, án phạt cũng đã được đưa ra cho Mai Tiến Thành. Cụ thể, sau khi xem xét kĩ tình huống, BLĐ CLB FLC Thanh Hóa quyết định sẽ miễn nhiệm vị trí đội phó, treo giò 3 trận đấu và phạt tiền mặt với Mai Tiến Thành vì hành vì thiếu kiềm chế nêu trên.