Fernando Torres tin rằng Lionel Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm gần đây, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi luôn cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng Vàng, hai cầu thủ này luôn ghi rất nhiều bàn thắng trong một mùa giải, giúp đội bóng của mình mang về những danh hiệu cao quý. Sẽ rất khó để đánh giá giữa M10 và CR7 xem ai là người tốt hơn, bởi họ đều sở hữu những tố chất của một tay săn bàn hàng đầu.
Torres:

Tiền đạo Fernando Torres tin rằng Lionel Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại: “Ronaldo và Messi đều là những cầu thủ giỏi, điều đó là điều mà tất cả đã phải thừa nhận. Tôi phải nói rằng nếu Ronaldo không có mặt ở La Liga và trở thành đối trọng của Messi, tôi nghĩ rằng cầu thủ người Argentina sẽ làm được gấp đôi hiện tại. Tôi nghĩ rằng Messi là cầu thủ tốt nhất trên thế giới, mặc dù Ronaldo cũng cho thấy anh ấy không hề thua kém. Tôi vẫn đánh giá ngôi sao của Barca cao hơn một chút”.

Sắp tới, Real và Barca sẽ có trận Siêu kinh điển, nhận định về trận đấu này tiền đạo Tores tiếp tục: “Đây sẽ là trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải này, tính chất của trận đấu này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đua vô địch. Barca sẽ chiếm lợi thế lớn nếu giành chiến thắng, ngược lại nếu họ thua cuộc đua vô địch sẽ trở nên khó lường. Cả hai đội sẽ toan tính rất lớn cho trận đấu này, tôi nghĩ NHM bóng đá trên toàn thế giới đều chờ đợi cuộc đọ sức giữa Real và Barca ở thời điểm hiện tại”.