Everton có thể mua Theo Walcott ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo báo chí Anh, Everton có thể ra giá mua ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Bất chấp việc Everton đang hồi sinh và đã có 5 chiến thắng trong 6 trận, HLV có biệt danh “Big Sam” vẫn muốn bổ sung lực lượng.

 - Bóng Đá

Everton có thể ra giá mua ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Và tương lai của Theo Walcott đang là vấn đề rất được các CLB tầm trung ở Premier League quan tâm, khi Arsenal được cho đã sẵn sàng bán Theo Walcott. Việc HLV Arsene Wenger không còn đánh giá cao Walcott là lý do chính. Kể từ đầu mùa giải, Walcott chỉ mới ra sân rất ít tại Premier League, anh hầu như chỉ được sử dụng ở Europa League và cúp Liên đoàn (League Cup).

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định, Everton và West Ham United đã chính thức mở các cuộc nói chuyện với người đại diện và CLB Arsenal. Ngoài West Ham hay Southampton, Valencia cũng đang có ý định chiêu mộ ngôi sao của Arsenal. Vấn đề còn lại có lẽ là lương. Walcott đang hưởng lương tới 110.000 bảng/tuần tại Arsenal, vào loại cao nhất CLB và chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2019.

Tờ Daily Mail tiết lộ thêm, Everton chính là đội đang giành ‘pole’ trong vụ này. Quỹ lương của họ hoàn toàn có thể kham nổi mức của Walcott.