Bailly chấn thương nặng khiến Mourinho đau đầu.

Chấn thương của Eric Bailly nặng dự kiến ban đầu. Thay vì nghỉ 6-8 tuần, cầu thủ người Bờ Biển Ngà nhiều khả năng sẽ phải lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm chấn thương.

 - Bóng Đá

 Bailly chấn thương nặng khiến Mourinho đau đầu.

Khi ấy, xem như Bailly sẽ chính thức tạm mùa giải 2017-18. Theo xác nhận của HLV Mourinho, ông không có nhiều cơ hội để lạc quan về tình trạng của cậu học trò cưng.

Trong trường hợp xấu nhất, sẽ là một tổn thất khó bù đắp với MU, khi mà Bailly có vai trò rất quan trọng với hệ thống chiến thuật mà Mourinho triển khai.

Mùa này, chấn thương là chuyện thường xuyên với Bailly. Đó là lý do anh mới chỉ tham dự 8 trận Premier League, chưa đến một nửa số vòng đấu mà MU đã trải qua.

Tuy nhiên, những lần chấn thương trước đây của Bailly đều không quá nặng. MU chưa thể quen với việc anh nghỉ đến hết mùa.

Không Bailly, Mourinho còn trong tay 3 gương mặt cho các giải pháp trung vệ là Smalling, Phil Jones và Lindelof. Chỉ có điều, không ai mang đến sự yên tâm cho Người đặc biệt.

 - Bóng Đá

 Smalling và Phil Jones không phải những nhân tố mang đến sự yên tâm.

Phil Jones và Smalling thiếu ổn định, rất hay để lộ khoảng trống cho đối thủ khai thác. Lindelof còn tệ hơn. Trung vệ người Thụy Điển đang cho thấy chiếc áo MU quá rộng đối với anh.

Khi 3 trung vệ còn lại đều có những vấn đề riêng, đua tranh ngôi đầu bảng Premier là chuyện không dễ với MU. Chưa kể Quỷ đỏ vẫn còn tranh tài ở sân chơiChampions League.