Arsene Wenger có thể đến PSG sau khi rời Arsenal

Hôm qua, chiến lược gia 68 tuổi đã quyết định rời khỏi Arsenal vào cuối mùa giải này. Mặc dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng Wenger quyết định ra đi trước thời hạn.

Được biết, “giáo sư” không hài lòng với cách mà ban lãnh đạo Arsenal đối xử với ông nên đã lựa chọn ra đi. Theo một số nguồn tin, Wenger đã được giới chủ của Arsenal thông báo rằng ông sẽ bị sa thải vào cuối mùa nếu không chịu ra đi.

He lo ben do sau khi HLV Wenger roi Arsenal hinh anh
Arsene Wenger có thể đến PSG sau khi rời Arsenal

Vào thời điểm này, đội bóng thành London đã bắt đầu rục rịch tìm người thay thế Wenger. Những cái tên sáng giá nhất là Thomas Tuchel và Massimiliano Allegri của Juventus.

Theo nguồn tin từ The Sun, HLV Wenger vẫn muốn tiếp tục làm công tác huấn luyện sau khi chia tay Arsenal. Những đội bóng mà ông chuẩn bị đàm phán là PSG và Monaco.

Hiện tại, PSG đang chuẩn bị sa thải Unai Emery. Đội bóng nước Pháp đã đàm phán với Thomas Tuchel, người cũng được Arsenal nhắm đến.

HLV Wenger là bạn thân của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG. Và nếu không nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Wenger vẫn có thể giữ trọng trách Giám đốc thể thao của đội bóng thay cho Antero Henrique vào mùa hè tới.

Monaco cũng là một lựa chọn khác dành cho Wenger. Vào năm 1988, “giáo sư” từng dẫn dắt đội bóng xứ công quốc tới chức vô địch Ligue 1 một cách ấn tượng.